Buổi khai giảng khóa học tiếng Đức 116-120 với không khí sôi nổi và đáng nhớ của German Edu

Ngày đăng: 23 /07 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 20.07.2023, German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức  khóa 116-120 . Tham gia buổi khai giảng là 80 học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, các phụ huynh, đối tác và cán bộ Công ty German Edu.   Sự hiện diện đông đảo của các học viên đã tạo nên một không khí sôi nổi và hứng thú. Đây là một sự kiện đáng nhớ trong hành trình đào tạo tiếng Đức của German Edu.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức tại Công ty và tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức với các viên có mong muốn đi du học Đức, cũng như các điều kiện đi du học Đức.

Buổi lễ khai giảng diễn ra tràn đầy năng lượng và sự phấn khởi khi mỗi học viên đều tỏ ra háo hức và hào hứng bước vào hành trình chinh phục tiếng Đức. Sự giao lưu và kết nối giữa các học viên đến từ các thành phố khác nhau cũng tạo ra một tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Trong buổi khai giảng các bạn đã rất vui vẻ và tự tin làm quen, giới thiệu bản thân với nhau và cũng chúc nhau đạt chứng chỉ B1 theo đúng thời gian đặt ra.

Các em cũng được giao lưu cùng các anh chị học viên khóa cũ và các anh chị cũng đã chia sẻ kinh nghiệm học tập  làm sao cho hiệu quả và đạt kết quả cao.

Được biết đến là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, German Edu luôn tận tâm mang đến những chương trình học chất lượng và đa dạng, giúp học viên nắm vững kiến thức ngôn ngữ cũng như tìm hiểu và tiếp cận văn hóa Đức một cách toàn diện.

Kết thúc buổi khai giảng, tất cả học viên đều tỏ ra phấn khởi và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người thành thạo tiếng Đức. Với lòng đam mê và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên, chúng tôi tin rằng học viên sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc trong tương lai gần.

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức cho các bạn quan tâm đăng ký học, thông tin về lịch khai giảng truy cập đường link dưới đây:

Tuyển sinh các khóa học tiếng Đức khai giảng tháng 7-8-9/2023 tại German Edu

Một số hình ảnh của buổi khải giảng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ