Về chúng tôi

German Edu

German Edu là Công ty chuyên sâu về Đào tạo tiếng Đức, cung cấp các chương trình Du học Đức bao gồm Du học nghề Đức, Du học Đại học, Du học cấp 3 ….. và chương trình đi làm việc tại CHLB Đức.
Công ty được thành lập và phát triển bởi các thành viên có tâm huyết và có bề dày kinh nghiệm về thị trường Đức. Qui trình du học tại German Edu được khép kín từ đào tạo tiếng đến Dịch vụ tại Việt Nam và CHLB Đức giúp Phụ huynh và học sinh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.

Đội ngũ nhân sự
GERMAN EDUCATION CENTER
Nguyễn Thu Trà
Giảng Viên
Nguyễn Thị Trang
Giảng Viên
Phạm Thị Thảo
Giảng Viên
Trịnh Phương Thảo
Giảng Viên
Mr Alaxendru
Giảng Viên
Mr Nicolas
Giảng Viên
Mr Lucas
Giảng Viên
lịch sử hình thành
Thành tưu của chúng tôi
1123 +
Học sinh đã đăng ký

23 +
Các khóa học đào tạo

60 +
Học sinh đã đăng ký

90 %
Học sinh đã đăng ký

Tầm nhìn
German Edu hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục chuyên nghiệp chuẩn Đức tại Việt Nam, là nơi được các Phụ huynh, học sinh tin tưởng và gắn kết.

Sứ mệnh
Định hướng nghề nghiệp và cung cấp nền tảng kiến thức cùng các kỹ năng cơ bản giúp cho học viên Việt Nam tiếp cận nền văn minh của Châu u, nền giáo dục hiện đại, giàu tính thực tiễn mà hoàn toãn miễn học phí và nền , tạo tiền đề cho học viên có cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp bễn vững tại CHLB Đức và Châu Âu.
Giá trị cốt lõi
MINH BẠCH- TRÁCH NHIỆM- UY TÍN là giá trị cốt lõi mà German Edu luôn cố gắng xây dựng và phát triển để ngày càng khẳng định vị thế của Công ty tại Việt Nam và CHLB Đức.