Buổi tiệc tất niên ấm áp và vui vẻ của German Edu

Ngày đăng: 12 /01 /2023 - admingerman

Hôm nay , 10 /01/ 2023 ( tức ngày 19 tháng Chạp âm lịch ), German Edu tổ chức tiếc tất niên để tổng kết một năm  hoạt  động vừa qua .

Thanh phần tham gia dự tiệc tất niên gồm các cán bộ, nhân viên , tập thể giáo viên và các đối tác của German Edu.

Trước khi  khai tiệc, bà Đào Thị Hà – Giám đốc German Edu lên phát biểu  tổng kết các tình hình hoạt động của German Edu trong năm qua và tuyên bố khai tiệc.

Bà Đào Thị Hà đã rất xúc động trong khi phát biểu của mình “Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau” . Bà cũng xin cảm ơn tất cả các cán bộ nhân viên và tập thể giáo viên, các đối tác đã luôn sát cánh và đồng hành với sự phát triển của German Edu.

German Edu cũng đã tặng phần quả nhỏ tri ân các giáo viên  có thành tích xuất sắc đóng góp nhiều công sức cho Công ty trong năm vừa quà.

Để tri ấn các cán bộ và tập thể giáo viên đã sát cánh cùng Công ty, mỗi thành viên của công ty và giáo viên đều được tặng  một túi quà tết.

Không khí của buổi tiệc diễn ra thật ấm cúng và vui vẻ.  Ai cũng nâng ly  gửi nhau những lời chúc mừng năm mới thật nhiều ý nghĩa.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC GERMAN EDU

Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9 ,Nhà K1,Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHLB Đức:
Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz