Chia sẻ của một cựu học viên của German Edu sang Đức học ngành điều dưỡng

Ngày đăng: 11 /12 /2022 - admingerman

Hôm nay , ngày 13/12/ 2022, German Edu rất vui  khi được đón tiếp một cựu học viên của Trung tâm đã sang Đức học ngành điều  dưỡng.  Nhân dịp chuyến thăm nhà sau 2 năm sang Đức học tập, bạn học  viên đã quay lại thăm Trung tâm và các Thầy Cô giáo .

Đến Trung tâm, bạn ấy đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích  cho các thầy cô và các bạn học viên của Trung tâm về tình hình học tập và cuộc sống bên Đức như:

• Tiếng Đức ở Việt Nam đã đủ để sang đó học ngay chuyên ngành chưa hay vẫn phải học  nâng cao thêm?
  • Ngành điều dưỡng học thế nào?  Công việc có vât vả không?
  • Mức lương được nhận là bao nhiêu? Có được làm thêm trong lúc học nghề không?
  • Chi phí sinh hoạt hết bao nhiêu/ tháng?

Bạn cũng đã đến các lớp để  giao lưu và chia sẻ cùng các bạn học viên đang học tiếng Đức tại Trung tâm. Các bạn học viên đã rất vui vẻ và hồ hởi đặt câu hỏi cho bạn trả lời. Bạn đã chia sẻ các thông tin rất nhiệt tình cho các Anh/ Chị/ Em để các bạn có  những thông tin hữu ích trước khi sang Đức học tập và làm việc.

German Edu thường xuyên được các học viên đang học tập và làm viên bên Đức cung cấp các thông tin hữu ích và thực tế , qua đó German Edu cũng có nhiều thông tin chính xác thiết thực để tư vấn cho các học viên đến học tập và đi du học qua Trung tâm.  Đây chính là một yếu tố  tạo nên sự bền vững của German Edu  và  niềm tin cho các  cho các phụ huynh gửi gắm con em mình đi du học qua German Edu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC GERMAN EDU

Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9 ,Nhà K1,Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHLB Đức:
Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz