Chúc mừng đoàn học sinh German Edu đã đạt chứng chỉ tiếng Đức B1 với thành tích đáng ngưỡng mộ

Ngày đăng: 19 /07 /2023 - admingerman

Chúc mừng các bạn học sinh của German Edu đã thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1 với thành tích đáng ngưỡng mộ,  tỷ lệ đỗ hơn 90% ( 82 bạn tham gia dự thi thì 76 bạn đỗ), trong số này rất nhiều bạn đạt kết quả xuất sắc.

Để có được  kết quả này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần kiên nhẫn và sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô German Edu, đến hôm nay các bạn  đã  nhận được thành quả xứng đáng.

Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và tự hào với những thành quả này. Các bạn đã thể hiện rõ ràng rằng không có gì là không thể khi có quyết tâm và đam mê. Bước tiếp theo trong hành trình của các bạn là sử dụng chứng chỉ tiếng Đức để chinh phục những giấc mơ lớn lao và bay cao hơn nữa tại CHLB Đức.

Chúc các bạn luôn thành công và tự hào về những gì mình đạt được. Hãy lan tỏa niềm đam mê và khát khao học tập cho những người xung quanh, để chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn ở CHLB Đức.

Hãy tiếp tục học tập, rèn luyện và không ngừng khám phá những cơ hội mới. Hãy cùng nhau chinh phục những đỉnh cao tiếp theo trong cuộc sống. Các bạn đã chứng minh rằng “bạn có thể làm được!”

Hãy cùng nhau ấp ủ những giấc mơ tiếp theo và tỏa sáng với chứng chỉ tiếng Đức trong tay bạn nhé!

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức cho các bạn có giấc mơ tạo dựng sự nghiệp ở CHLB Đức. Thông tin các khóa học khai giảng tiếp theo tại đường link:

https://german.edu.vn/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-duc-thang-7-8-9-2023-tai-german-edu/

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN