Chúc mừng học viên đã nhận visa du học nghề Đức vào đầu năm 2023

Ngày đăng: 31 /01 /2023 - admingerman

Sau những tháng ngày nỗ lực  và quyết tâm học tiếng Đức để chinh phục ước mơ đến Đức học tập và làm việc. 4 bạn học viên của German Edu đã nhận được visa du học nghề  tại Đức .Học  viên  Thanh Tùng và Quốc Bảo đã nhận được visa sang học nghề ngành đầu bếp tại hệ thống khách sạn Ahorn.

2 bạn Phan Khánh Linh và Lê Thị Nguyệt Ánh  cũng đã  nhận được  visa du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Niềm vui được nhân đôi vì đây là  thời điểm  vừa Tết cổ truyền của dân tộc năm 2023. Một món quà li xì đầu năm tuyệt vời của  gia đình  học viên và cũng là niềm vui của German Edu.  Niềm vui này báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và nhiều may mắn của German Edu trong năm 2023.

German Edu thường xuyển  tổ chức các khóa học tiếng Đức và tuyển sinh các chương trình du học nghề Đức các ngành Nhà hàng- Khách sạn, điều dưỡng, đầu bếp, cơ khí…  Các đối tác bên Đức của German Edu là các trường và các đơn vị uy tín. Vì vậy, phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tham gia các chương trình du học  với German Edu.

Ngày 6.2.2023, German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức 105 cho các học viên bắt đầu học tiếng Đức.  Hạn đăng ký khóa học ngày 4.2.2023.

Địa chỉ:  Fritz Riedel Strasse 16, 10407 Berlin
Email: info@german.edu.vn/ Website: www.german.edu.vn