Đoàn du học sinh của German Edu đã đến CHLB Đức an toàn

Ngày đăng: 01 /03 /2023 - admingerman

Sau một chặng bay  khoảng 22 tiếng, đoàn du học sinh của German Edu đã đặt chân đến CHLB Đức an toàn. Giờ đây, các  em đã chính thức vượt ra khỏi nước Việt Nam  để chuẩn bị cho một hành trình mới trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình.

Với dịch vụ khép kín và chu đáo, ngay sau khi  đặt chân đến sân bay  Frankfurt, các em đã được  cán bộ của văn phòng German Edu tại CHLB Đức đón và bố trí chỗ ăn ở ngay, bởi vậy các em hoàn toàn yên tâm và  không cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiên ra nước ngoài.

Biết rằng đây là một thử thách đầy khó khăn cho các em nhưng German Edu tin rằng với sự nỗ lực và quyết tâm cao của các em, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập được với  môi trường mới và  chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp.

German Edu từng ngày nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ du học để quý phụ huynh tin tưởng, yên tâm gửi gắm con em mình.

German Edu sẵn sàng đồng hành  cùng các em trên con đường chinh phục sự nghiệp tại  CHLB Đức.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC  GERMAN EDU

Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9 ,Nhà K1,Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHLB Đức:
Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz