Du học PTTH Đức – con đường sớm thành công

Ngày đăng: 05 /01 /2023 - admingerman

Việc đi du học sớm từ bậc phổ thông sẽ giúp các bạn du học sinh có nhiều lợi thế hơn so với khi du học bậc đại học hoặc du học bậc thạc sĩ. Việc các em được tiếp xúc và hòa nhập trong một môi trường quốc tế từ sớm sẽ giúp các em có được hành trang cuộc sống vững chắc, rèn luyện tính tự chủ , giúp học sinh định hướng sớm được nghề nghiệp tương lai và cũng như cơ hội cao hơn để đạt được học bổng của các trường Đại học tại Đức.

1. ĐIỀU KIỆN
  • Học sinh lớp 9 hoặc lớp 10, có lực học khá giỏi
  • Có trình độ tiếng Đức A2 trở lên ( không cần chứng chỉ)
  • Gia đình có điều kiện về tài chính từ 17.000 Euro – 000 euro/ năm (trọn gói bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc và bảo hiểm).
  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  • Học sinh trúng tuyển tham gia chương trình du học sẽ được đào tạo tiếng Đức và sẽ bay sang trường nhập học vào tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm.
  • Chương trình học kéo dài 4 năm ( năm dự bị, lớp 10, 11 và 12). Năm học đầu tiên là năm dự bị nhằm trang bị cho Du học sinh trình độ tiếng Đức để có thể theo học hệ Gymnasium. Từ năm thứ 2 học sinh sẽ vào học chương trình lớp 10 cùng với học sinh Đức và kết thúc bằng kỳ thi tốt nghiệp lấy bằng Abitur để vào học thẳng  Đại học của Đức.
  • Việc hoàn tất thủ tục (ký kết hợp đồng) và hỗ trợ xin Visa cho họcsinh có nhiều thuận lợi  hơn rất nhiều so với sinh viên, các em không phải chứng minh trình độ tiếng Đức, không phải phỏng vấn và chứng minh tài chính.

HỒ SƠ CẦN NỘP

• Hộ chiếu của học sinh, hộ chiếu của Phụ huynh học sinh cả bố và mẹ
  • Giấy khai sinh của học sinh
  • Học bạ cấp 2