German Edu đã khai giảng khóa học tiếng Đức 105 và 106.

Ngày đăng: 07 /02 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 6.2.2023, German Edu  khai giảng khóa học tiếng Đức 105 và 106 cho các học viên mới bắt đầu học.

Tham gia lớp học là các học viên đến từ các  tỉnh  Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Yên Bái, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Bình … Các học viên này sẽ sang Đức  du học nghề  với các ngành  như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí…

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức từ A1- B1, các thông tin về thi chứng chỉ tiếng Đức, các điều kiện đi du học Đức để cho các học viên biết được thông tin còn tự mình xây dựng được kế hoạch học tập cũng như kế hoạch du học của bản thân.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên. Các loại chứng chỉ tiếng Đức các học viên có thể thi như chứng chỉ của Viện Goothe hoặc Chứng chỉ ÖSD ( Österreichische Sprachdiplom Deutsch) hoặc  Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates) hoặc Chứng chỉ ECL ( European Consortium for the Certificate of Attitude in Modern Languages, Europe).

Sau khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1, German Edu sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ du học Đức và sẽ hỗ trợ các học viên đến khi tốt nghiệp cao đẳng nghề tại Đức.  Hầu hết các trường đối tác của German Edu tại Đức là các trường uy tín, đào tạo chất lượng tại các thành phố lớn của Đức.

Nội dung khoá học:

– Học theo giáo trình  gồm các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC- VIẾT

– Luyện các kỹ năng Nghe – Đọc hiểu – Từ vựng – Ngữ pháp – Viết- Nói theo đúng định dạng  thức bài thi chứng chỉ tiếng Đức.

– Hướng dẫn những kỹ năng xử lý bài thi nhanh, chính xác nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Giảng viên: Giảng viên Việt nam  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng  Đức . Toàn bộ các giáo viên tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học  Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giảng viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam

Trong buổi khai giảng các học viên cũng đã giao lưu làm quen, giới thiệu về bản thân  và mục đích tham gia khóa học tiếng Đức và cũng như kế hoạch sang Đức du học của mỗi bạn như thế nào.

( Các học viên giao lưu trong buổi khai giảng )

Các bạn học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, trong số đó có học Nguyễn  Đăng Quyền đến từ  Hà Nội  đã rất tự tin giới thiệu cho các bạn học viên khác trong lớp về những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội và ẩm thực đăc trưng của Hà Nội đến các bạn trong để sau này  trong thời gian học  nếu các bạn bố trí được thời gian sẽ đến thăm các địa danh và thưởng thức ẩm thực của Hà Nội. Hy vọng, các bạn cũng sẽ có nhiều những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tiếng Đức tại  German Edu.

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức chất lượng  với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên. Dự kiến khóa học tiếng Đức 107 sẽ khải giảng vào ngày 28.2.2023 (Hạn đăng ký: 26.2.2023)

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Liên hệ đăng ký học:

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz