German Edu đã khai giảng khoá học tiếng Đức 107 & 108

Ngày đăng: 03 /03 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 02.03.2023, German Edu  khai giảng khóa học tiếng Đức khoá 107 và 108 cho các học viên mới bắt đầu học.  Lộ trình đào tạo từ trình độ A1 đến B1.

Các học viên tham gia khoá học  đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Bắc Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh .. nhưng tất cả đều chung một mục tiêu là học tiếng Đức để sang Đức du học nghề với các ngành như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí…

Trong số những học viên tham gia lớp học này, có những bạn cũng đã tốt nghiệp Đại học và đi làm, có những bạn cũng đang học đại học tại Việt Nam  ở những trường danh tiếng như Đại học KTQD nhưng cũng sẵn sàng thay đổi kế hoạch để  sang Đức học tập và làm việc với một mục tiêu mới và hoài bão lớn lao hơn.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức từ A1- B1, các thông tin về thi chứng chỉ tiếng Đức, các điều kiện đi du học Đức để cho các học viên nắm được thông tin .

Giáo viên tham gia giảng dạy là những giáo viên người Việt Nam và người Đức có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.Toàn bộ các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học  Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giáo viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên. Các loại chứng chỉ tiếng Đức các học viên có thể thi như chứng chỉ của Viện Goothe hoặc Chứng chỉ ÖSD ( Österreichische Sprachdiplom Deutsch) hoặc  Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates) hoặc Chứng chỉ ECL ( European Consortium for the Certificate of Attitude in Modern Languages, Europe).

Sau khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1, German Edu sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ du học Đức và sẽ hỗ trợ các học viên đến khi tốt nghiệp cao đẳng nghề tại Đức.  Hầu hết các trường đối tác của German Edu tại Đức là các trường uy tín, đào tạo chất lượng tại các thành phố lớn của Đức.

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức chất lượng  với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên. Dự kiến khóa học tiếng Đức 109 sẽ khải giảng vào ngày 28.3.2023 (Hạn đăng ký: 25.3.2023)

Một số hình ảnh của buổi khai giảng :

Liên hệ đăng ký học:

Địa chỉ: Fritz Riedel Strsse 16, 10407 Berlin

Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội