German Edu đã khai giảng khoá học tiếng Đức 109 cho học viên mới bắt đầu

Ngày đăng: 29 /03 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 29.03.2023, German Edu tổ chức  lễ khai giảng khóa học tiếng Đức 109 . Lễ khai giảng là một sự kiện quan trọng  cho những học viên mới  bắt đầu học tiếng Đức.  . Đây là dịp để các học viên và các giáo viên có dịp làm quen với nhau  để  khởi đầu  cho một khoá học  mới đầy hứa hẹn và  thành công.  Nó cũng là dịp để các học viên giao lưu và kết nối với nhau, tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy thú vị.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức từ A1- B1, các thông tin về thi chứng chỉ tiếng Đức, các điều kiện đi du học Đức để cho các học viên nắm được thông tin

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức khoảng 6-8 tháng, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên.

Sau khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1, German Edu sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ du học Đức và sẽ hỗ trợ các học viên đến khi tốt nghiệp cao đẳng nghề tại Đức.  Hầu hết các trường  và các doanh nghiệp đối tác của German Edu tại Đức là các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại các thành phố lớn của Đức.

Giảng viên: Giảng viên Việt nam  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng  Đức . Toàn bộ các giáo viên tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học  Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giảng viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam

Trong buổi khai giảng các học viên cũng đã giao lưu làm quen, giới thiệu về bản thân. Các học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục tiêu là học tiếng Đức để sang Đức du nghề với các ngành như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí…

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức chất lượng  với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên. Dự kiến khóa học tiếng Đức 110 sẽ khải giảng vào ngày 20.4.2023 (Hạn đăng ký: 18.4.2023)

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng :

Liên hệ đăng ký học:

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz