German Edu đã khai giảng khoá học tiếng Đức 110

Ngày đăng: 19 /04 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 19.04.2023, German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức 110. Khoá học dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Đức từ trình độ A1.

Tham dự buổi lễ khai giảng có phụ huynh học viên, các cán bộ Công ty German Edu và các em học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức từ A1- B1, tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức với các viên có mong muốn đi du học Đức, cũng như các điều kiện đi du học Đức.

Khoá học được diễn ra trong vòng khoảng 8 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên.

Sau khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1, German Edu sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ du học nghề cho học viên. Hầu hết các trường đối tác của German Edu tại Đức là các trường uy tín, đào tạo chất lượng tại các thành phố lớn của Đức và các doanh nghiệp uy tín tại Đức.

 

Nội dung khoá học được thiết kế bám sát chương trình thi chứng chỉ tiếng Đức theo khung chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Dó là lý do tại sao những học viên tham gia học tại German Edu tỷ lệ đạt chứng chỉ B1 rất cao.

Giáo viên tham gia giảng dạy: Giáo viên Việt nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Đức. Toàn bộ các giáo viên tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giáo viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam.

Trong buổi khai giảng các học viên cũng đã giao lưu làm quen, giới thiệu về bản thân với nhau.

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức chất lượng  với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên. Dự kiến khóa học tiếng Đức 111 sẽ khải giảng vào ngày 17.5.2023 (Hạn đăng ký: 15.5.2023). Liên hệ đăng ký học: 0983601808

Một số hình ảnh về buổi khai giảng:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ