German Edu đã khai giảng khóa học tiếng Đức K130 vào ngày 6.11.2023

Ngày đăng: 07 /11 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 06.11. 2023, German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức  khóa K130 cho các học viên  mới bắt đầu học tiếng Đức tham gia học để đi du học nghề Đức.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức tại Công ty và tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức với các viên có mong muốn đi du học Đức, cũng như các điều kiện đi du học Đức.

Được biết đến là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, German Edu luôn tận tâm mang đến những chương trình học chất lượng và đa dạng, giúp học viên nắm vững kiến thức ngôn ngữ cũng như tìm hiểu và tiếp cận văn hóa Đức một cách toàn diện.

Khoá học được diễn ra trong vòng khoảng 8 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên.

Sau khi kết thúc chương trình học, German Edu sẽ hoàn thiện hồ sơ du học cho học viên để sang Đức  du học nghề  với các ngành  như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí….

Kết thúc buổi khai giảng, tất cả học viên đều tỏ ra phấn khởi và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người thành thạo tiếng Đức. Với lòng đam mê và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên, chúng tôi tin rằng học viên sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc trong tương lai gần.

Một số hình ảnh về buổi khai giảng: 

  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN