German Edu tiễn đoàn du học sinh sang Đức du học nghề ngày 4.4.2023

Ngày đăng: 04 /04 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 4.4.2023, German Edu và gia đình của 8 em học sinh lại rất vui  mừng và xúc động tiễn các em lên đường sang CHLB Đức để tiếp tục hành trình du học nghề với các ngành Nhà hàng khách sạn, đầu bếp và điều dưỡng.

Các em đã rất nỗ lực và  trải qua những tháng ngày học tập tiếng Đức đầy nhiệt huyết tại ngôi nhà  German Edu- nơi chấp cánh ước mơ tới Đức.  Và giờ đây, sau bao nhiêu cố gắng và đổ mồ hôi, các em  đã đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi  thật sự rất tự hào và xúc động với các em. Các em đã một phần nào khẳng định được bản thân và xứng đáng với niềm tin yêu, tự hào của gia đình dành cho các em.

Đi du học là một trong những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời của bất kỳ ai. Việc đi đến một quốc gia mới, học tập  và làm việc tại một  môi trường mới và tìm hiểu văn hóa mới là những điều tuyệt vời. Chúng tôi mong rằng, các em hãy nhớ  đây là một cơ hội tuyệt vời để  các em  trưởng thành và khám phá thế giới mới. Các em sẽ có một tương lai và một chân trời rộng mở đang vẫy gọi phía trước

Lần nào cũng vậy, không chỉ  đơn giản là cán bộ German Edu đưa các em đến sân bay mà chúng tôi còn hỗ trợ các thủ tục check in máy bay, dặn dò các em kỹ lưỡng những vẫn đề liên quan đến suốt hành trình để các em và phụ huynh an tâm.

Các em chào  gia đình và cán bộ của German Edu để vào phòng chờ trước khi lên tàu bay.

Đây là lần đầu tiên các em phải xa nhà , phải tự lập và tự chăm sóc bản thân mình để hòa nhập với môi trường mới.  Trước mắt các em là những thử thách với nhiều khó khăn trước mắt. Nhưng German Edu  tin rằng, với sự nỗ lực cùng với sự cố gắng phấn đấu của các em sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đi đến thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Chúc cho các em  có thật nhiều sức khoẻ và vững tin để thực hiện được ước mơ của mình trọn vẹn. Chúc cho cuộc hành trình của các em “thượng lộ bình an”

German Edu xin  chân thành cảm ơn các em và phụ huynh luôn  tin tưởng chúng tôi.

German Edu thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức chất lượng cho các học viên đi du học Đức và  hỗ trợ làm thủ tục đi du học các em.

Khoá học tiếng Đức 110 sẽ khai giảng vào ngày 19.4.2023, các bạn quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

German Edu tuyển sinh khoá học tiếng Đức khoá 110

Một số hình ảnh về buổi tiễn bay :

(DHS làm thủ tục check in )
(Cán bộ German Edu chụp ảnh lưu niệm cùng DHS và gia đình các em)
       (Cán bộ German Edu hướng dẫn DHS các vấn đề liên quan tới chuyến đi)

(Du học sinh xúc động chia tay người thân)