German Edu tổ chức lễ trao chứng chỉ tiếng Đức B1 cho học viên đạt chứng chỉ kỳ thi 9.1.2023

Ngày đăng: 06 /03 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 6/03/2023, German Edu  tổ chức  buổi lễ trao chứng chỉ  tiếng Đức B1 nhằm vinh danh các học viên của Công ty đã đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi tiếng Đức tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra đầy cảm xúc và truyền cảm hứng rất nhiều cho các học viên đang học tại German Edu  cũng như các em đang có dự định sang Đức học tập và làm việc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đào Thị Hà – Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Tỉ lệ thi đạt chứng chỉ lên tới 95 % là một thành tích xuất sắc. Chúng tôi rất tự hào về thành tích của các em  đạt được và đồng thời rất biết ơn sự hỗ trợ to lớn từ đội ngũ giáo viên, nhân viên của German Edu  cũng như từ các bậc phụ huynh. Chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo để  giúp cho các em đạt được thành xuất sắc trong mọi  kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức”.

Kỳ thi đợt này có tổng số lượng thí sinh tham gia dự thi là 31 học viên nhưng đã có tới 29 học viên đạt chứng chỉ B1 với kết quả điểm từ 200 điểm trở lên. Những học viên còn lại chưa đạt chứng chỉ cũng chỉ trượt bài viết với số điểm sát nút điểm đạt. Với  kết quả thi này, German Edu cũng  có thể khẳng định được vị thế và chất lượng giảng dạy của mình về đào tạo tiếng Đức trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.  Kết quả của học viên đạt được cũng là nguồn cảm hứng cho German Edu tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các chương trình học nhằm giúp cho các em tự tin thực hiện ước mơ chinh phục sự nghiệp của mình ở CHLB Đức .

Trong buổi lễ trao chứng nhận, German Edu cũng vinh danh và trao  phần thưởng đặc biệt cho những học viên có kết quả điểm thi  xuất sắc trong kỳ thi này.

German Edu cũng  dành  phần thưởng đặc biệt cho các cô giáo của các lớp  có 100% học viên thi đạt chứng chỉ B1 trong kỳ lần này.

Đại diện học viên đat chứng chỉ tiếng Đức B1 lần đã  phát biểu cảm nghĩ  rất  xúc động :

German Edu lấy tôn chỉ  “Học viên và chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu”  để làm nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động.  German Edu tin tưởng rằng mỗi thành công của học viên sẽ là một nấc thang vững chắc để German Edu tiến dài, tiến xa và hoàn thành sứ mạng kết nối hàng triệu người mong muốn thành công ở CHLB Đức nhờ sử dụng lưu loát tiếng  Đức.

German Edu một lần nữa xin cám ơn tất cả các em học viên, các quý vị phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và đã đồng hành cùng với German Edu và giúp German Edu ngày càng phát triển và mở rộng hơn.

Khoá học tiếng Đức 109 sẽ khai giảng vào ngày 28.2.2023, thông tin chi tiết truy cập đường link :

Một số hình ảnh  về buổi lễ trao chứng chỉ:

Địa chỉ: Fritz Riedel Strsse 16. 10407 Berlin.