Học viên German Edu được tham gia nấu ăn sáng cùng các chuyên gia đầu bếp của KS Ahorn

Ngày đăng: 23 /03 /2023 - admingerman

Các bạn học viên của German Edu luôn  nỗ lực học hỏi và thử thách bản thân.  Các bạn sang Đức du học nghề luôn cố gắng  tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp để nâng cao trình độ tiếng,  nắm vững chuyên môn và các kỹ năng mềm khác.

Các học viên của German Edu sang Đức du hoc nghề chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn thường xuyên được đến thực tập tại khách sạn.  Chính việc được thực hành thường xuyên đã giúp cho các bạn rất tự tin về chuyên môn và cũng như thạo về tiếng Đức.  Điều này giúp ích rất  nhiều cho  học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm.

Đoạn clip dưới đây ghi lại một số khoảnh khắc các học viên của German Edu đang  tham gia cùng các chuyên gia đầu bếp giỏi của Khách sạn Ahorn nấu đồ ăn sáng cho khách sạn.

Một số món ăn  được các bạn  thể hiện tay nghề  đó là súp gà, cơm rang, phở và nem. Ngay sau khi món ăn các bạn được bày lên khay, món ăn  đã được thực khách thưởng thức hết ngay trong vòng 1 tiếng đầu tiên.  Thật tuyệt vời!

Được thực hành  nấu ăn tại khách sạn còn giúp các học viên phát triển các kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian và làm việc nhóm. Điều này sẽ giúp cho các học  viên trở nên tự tin và có khả năng xử lý tốt các tình huống phức tạp trong cuộc sống.

German Edu liên tục xin được các hợp đồng du học nghề cho các học viên tham gia  học ngành Nhà Hàng – Khách sạn  tại các doanh nghiệp lớn của Đức.

Các bạn quan tâm đến chương trình du học nghề ở Đức , liên hệ với German Edu để được tư vấn chị tiết .

Hotline: 0983601808 ( Ms Hà)