Khám phá nước Đức cùng German Edu

Ngày đăng: 03 /05 /2023 - admingerman

Đức là một quốc gia có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, đa dạng về kiến trúc, văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực. Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức:

1. Berlin – Thủ đô và trung tâm văn hóa của Đức, với nhiều bảo tàng, cung điện, tòa nhà lịch sử và những địa điểm văn hóa đặc sắc.
  2. Munich – Thành phố lớn thứ ba của Đức, với nhiều điểm tham quan như lâu đài Nymphenburg, tháp đồng hồ Marienplatz và bảo tàng BMW.
  3. Frankfurt – Thành phố tài chính của Đức, với nhiều toà nhà cao tầng, bảo tàng nghệ thuật Städel và những khu mua sắm sang trọng.
  4. Cologne – Thành phố cổ kính, với nhà thờ lớn nhất châu Âu, nhà hát Cologne và nhiều điểm tham quan khác.
  5. Hamburg – Thành phố ven biển lớn nhất của Đức, với những kênh đào lớn, nhiều khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại.
  6. Neuschwanstein – Cung điện lộng lẫy xây dựng vào thế kỷ 19, được xem là biểu tượng của Đức.
  7. Heidelberg – Thành phố cổ kính với đại học lâu đời nhất Đức, lâu đài Heidelberg và nhiều điểm tham quan khác.
  8. Dresden – Thành phố cổ kính với kiến trúc đẹp, bảo tàng Zwinger và nhà hát Semperoper.
  9. Black Forest – Vùng núi rừng đen nổi tiếng với những ngôi làng cổ kính, những con đường đẹp và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
  10. Rhine River – Con sông nổi tiếng với những cảnh quan đẹp và những thị trấn ven sông cổ kính.