Lễ tốt nghiệp trao chứng chỉ B2 cho học viên của German Edu tại Đức

Ngày đăng: 01 /08 /2023 - admingerman

Chúc mừng các em học viên của German Edu đã hoàn thành khóa học B2 tại Đức

Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của Đức và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người nói tiếng Đức. Nếu bạn muốn sống, làm việc hoặc du học ở Đức, việc nắm vững tiếng Đức B2 sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày và trong môi trường làm việc.

Tuần qua, các ban học viên  đã được tổ chức lễ tốt nghiệp khóa tiếng Đức trình độ B2 tại Chemnitz .  Khóa học này hoàn toàn được miễn phí . Sự kiện này được báo Chemnitz đưa tin và đánh giá cao,

Khoá học B2 chuyên ngành kéo dài từ 3 đến 6 tháng giúp các em nâng cao khả năng nghe nói, rèn luyện phản xạ tiếng Đức. Chính nhờ khoá học này mà các em được trang bị thêm các từ vựng và kiến thức chuyên ngành, giúp các em hoà nhập với văn hoá, cuộc sống tại Đức một cách dễ dàng và hơn cả giúp các em tự tin với việc học trên trường lý thuyết và đảm bảo việc thực hành tại doanh nghiệp Đức.

Khi bạn có  chứng chỉ tiếng Đức B2 , bạn sẽ có  nhiều cơ hội cạnh tranh với các ứng viên khác và tăng khả năng tìm được việc làm trong môi trường công việc nói tiếng Đức và định cư ở Đức.

Tiếng Đức tốt, giúp bạn tiếp cận và hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của Đức, giúp bạn tương tác và thích nghi tốt hơn trong cộng đồng Đức.

German Edu chúc cho các em có thật nhiều sức khỏe,  học tập và lao động tốt để đạt được ước mơ sự nghiệp của mình của ở Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ