Lễ trao chứng chỉ tiếng Đức B1 cho các học viên tham dự kỳ thi 5/2023

Ngày đăng: 25 /07 /2023 - admingerman

Ngày 20/7/2023,  Công ty German Edu tổ chức một buổi lễ trao chứng chỉ tiếng Đức đáng nhớ diễn ra với sự tham gia của đông đảo học viên khóa cũ và khóa mới, giảng viên và cán bộ công ty . Sự kiện này diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, chứng tỏ sự thành công và nỗ lực của những học viên trong suốt 8 tháng qua.

Bà Đào Hà – Giám đốc Công ty German Edu  đã gửi những lời chúc mừng chân thành đối với tất cả học viên đã vượt qua thử thách của việc học tiếng Đức  tại German Edu và đạt được chứng chỉ  tiếng Đức với điểm số rất cao. Hầu hết đạt  loại giỏi và xuất sắc, có học viên đã đạt điểm thủ khoa 290/300 .

 

Để có được thành tích này, Trung tâm xin được tri ân sâu sắc tới toàn thể đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và  đầy tâm huyết cho học viên trong suốt thời gian qua,.

Điểm đáng nhấn của buổi lễ là phần trao chứng chỉ cho từng học viên. Mỗi học viên được gọi tên lên sân khấu, nhận lấy chứng chỉ thành công và nhận được những lời khen ngợi và động viên từ giám đốc và giáo viên. Ánh mắt hạnh phúc và niềm vui tràn ngập trên khuôn mặt của học viên, chứng tỏ rằng họ đã trải qua một hành trình đáng nhớ và ý nghĩa.

Sau khi trao chứng chỉ, buổi lễ tiếp tục bằng phần chia sẻ cảm xúc từ phía học viên .

Nhiều câu chuyện cảm động về những khó khăn và cống hiến trong việc học tiếng Đức đã được kể lại, tạo nên một không khí thân tình và gắn kết. Có học viên đạt điểm thủ khoa đã chia sẽ cho các bạn học viên khóa mới một câu nói thật sự đầy động lực “ Đối thủ của mình chính là mình chứ không phải ai khác” . Một câu nói đã tạo động lực vô cùng lớn cho các bạn học viên khóa sau.

Cuối cùng, buổi lễ kết thúc với một bữa tiệc nhỏ, tạo dịp cho tất cả mọi người giao lưu, chia sẻ và tận hưởng trong bầu không khí vui tươi, thể hiện tinh thần đoàn kết trong cộng đồng học viên và giảng viên của German Edu.

Đối với tất cả những người có mặt, buổi lễ này đã để lại dấu ấn sâu sắc và kỷ niệm đáng nhớ về những nỗ lực và thành tựu trong hành trình học tập tiếng Đức.

German Edu ngày càng thể hiên là một công ty có uy tín và chất lượng trong việc đào tạo tiếng Đức và du học Đức tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao chứng chỉ:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ