Một số sự kiện được tổ chức vào thời điểm Giáng sinh và Tết Dương lịch ở Đức

Ngày đăng: 21 /12 /2023 - admingerman
  • Chợ Giáng sinh(Weihnachtsmarkt): Đây là một trong những truyền thống lâu đời và nổi tiếng nhất của Đức vào mùa Giáng sinh. Các chợ Giáng sinh được tổ chức ở nhiều thành phố và làng mạc, bày bán nhiều mặt hàng như đồ trang trí, quà lưu niệm, đồ chơi, bánh kẹo, rượu nho nóng,… Bạn có thể làm video về không khí nhộn nhịp, sôi động và ấm áp của các chợ Giáng sinh, cũng như những món ăn và đồ uống đặc trưng của Đức.
  • Lễ hội ánh sáng(Lichterfest): Đây là một sự kiện được tổ chức ở nhiều thành phố như Berlin, Bonn, Stuttgart, Hannover,… vào đêm giao thừa. Các công trình kiến trúc, địa danh nổi tiếng được chiếu sáng bằng những ánh đèn màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể làm video về những hình ảnh ấn tượng và lung linh của lễ hội ánh sáng, cũng như cảm nhận của người dân và du khách.
  • Lễ hội hoa(Blumenfest): Đây là một sự kiện được tổ chức ở nhiều nơi như Erfurt, Mainau, Ludwigsburg,… vào những ngày đầu năm mới. Các khu vườn, công viên, đường phố được trang trí bằng những bông hoa đủ màu sắc và hương thơm. Bạn có thể làm video về sự tươi mới và đa dạng của thiên nhiên, cũng như những hoạt động vui chơi và giải trí liên quan đến hoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ