Ngày 18.6, German Edu đã tổ chức chuyến du lịch mang tên “Kết nối đồng đội – phát triển bền vững “

Ngày đăng: 22 /06 /2023 - admingerman

Với mong muốn  củng cố tinh thần đoàn kết, tạo ra môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty, German Edu đã tổ chức một chuyến du lịch cho toàn bộ cán bộ nhân viên và tập thể giáo viên đi thăm quan một số điểm du lịch ở Trà Cổ, Móng Cái và Đông Hưng, Trung Quốc.

Chuyến du lịch không chỉ  mang lại niềm vui  mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ  cho mọi người mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa khác như:  Đôi nhóm được gắn kết tốt hơn; nâng cao sự hài lòng và tạo động lực làm việc; xây dựng tình thần gắn bó với công ty ; giảm căng thẳng  và tăng cường sức khỏe ; Khuyến khích sáng tạo và sự phát triển của mỗi cá nhân…

Việc tổ chức thăm quan, du lịch của German Edu là việc làm thường niên trong kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Tóm lại, việc tổ chức cho nhân viên đi du lịch không chỉ là một phần thưởng mà còn là một cách để tạo ra môi trường làm việc tích cực, khuyến khích sự phát triển và tăng cường sự đoàn kết trong công ty.