Những ngành học nào được đánh giá cao ở Đức ?

Ngày đăng: 10 /04 /2023 - admingerman

Việc lựa chọn nghề để du học ở Đức phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sở thích, khả năng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, một số ngành nghề đang được đánh giá cao tại Đức và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai gồm:

  • Kỹ thuật: Ngành kỹ thuật đang phát triển rất nhanh tại Đức và có nhiều công ty công nghệ lớn. Các chuyên ngành như cơ khí, điện tử, tự động hóa, máy tính, robot và truyền thông là những lĩnh vực có nhu cầu về nhân lực cao.
  • Y tế: Đức có một trong những hệ thống y tế tốt nhất thế giới và có nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia y tế như bác sĩ, y tá, chuyên viên y tế công cộng, v.v.
  • Kinh doanh: Ngành kinh doanh tại Đức đang phát triển rất nhanh và có nhiều công ty lớn. Các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, quản lý chuỗi cung ứng, v.v. là những lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao.
  • Công nghệ thông tin: Ngành công nghệ thông tin đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất tại Đức. Các chuyên ngành như phát triển phần mềm, bảo mật thông tin, hệ thống thông tin, v.v. là những lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm.
  • Nghệ thuật và thiết kế: Đức là một trong những quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật và thiết kế. Các chuyên ngành như kiến trúc, thiết kế đồ họa, thời trang, trang trí nội thất, v.v. là những lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao.

Trước khi chọn nghề, bạn nên tìm hiểu kỹ về các yêu cầu và chương trình đào tạo của trường đại học tại Đức, cũng như các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN