Tiễn bay học viên sang CHLB Đức học nghề ngành Nhà hàng- Khách sạn

Ngày đăng: 17 /12 /2022 - admingerman

Hôm nay, ngày 08.12.2022, German Edu  đã tiễn 3 học viên bay sang CHLB Đức để tiếp tục hành trình du học nghề, ngành Nhà hàng khách sạn.

Để tiếp thêm sức mạnh và động viên tinh thần cho  chuyến bay của các em, ngoài sự góp mặt của  những người thân trong gia đình các em còn có  sự góp mặt của Ban Giám đốc , các cán bộ, thầy cô giáo của German Edu cũng tham dự.

Các em đã cố gắng học tập chăm chỉ  trong vòng 8 tháng, hôm nay các em đã chính thức thực hiện được  ước mơ của mình.  Các em đã khẳng định được bản thân và xứng đáng với niềm tin yêu, tự hào của gia đình dành cho các em.

German Edu luôn là nơi để các em đặt niềm tin gửi gắm ước mơ của mình khi muốn sáng  Đức học tập và làm việc.

German Edu  thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức chất lượng cho các học viên đi du học nghề tại Đức và cũng  hỗ trợ làm thủ tục đi du học trọn gói.

Đến với German Edu phụ huynh và gia đình hoàn toàn tin tưởng vào chất lịch dịch vụ . Trung  tâm sẽ đồng hành cùng các học viên từ lúc đến học tiếng Đức  tại Việt Nam  cho đến khi tốt nghiệp ra trường tại Đức.

Một số hình ảnh của buổi tiễn bay:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC GERMAN EDU

Địa chỉ: Tầng 7-8-9 ,Nhà K1,Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CHLB Đức:
Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz