Tháng 11 là tháng nhiều cảm xúc với German Edu vì tiễn nhiều đoàn học sinh bay sang Đức

Ngày đăng: 27 /11 /2023 - admingerman

Tháng 11 /2023 là tháng bận rộn và nhiều niềm vui của German Edu vì được tiễn nhiều đoàn học viên sang Đức du học nghề.

Trong tháng 11/ 2023, German Edu vô cùng hạnh phúc và phấn khởi tiễn 5 đoàn học viên với tổng là 18 học viên bay sang Đức tiếp tục hành trình ước mơ du học nghề  với các nghành Nhà hàng, Khách sạn, Đầu bếp.  Các em sẽ được học tại các trường nghề uy tín, tham gia các khóa thực tập tại các doanh nghiệp lớn và nhận được bằng cấp quốc tế sau khi hoàn thành chương trình.

Lễ tiễn  các đoàn học viên diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động tại sân bay Nội Bài. Các bạn học viên đã chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm và mong ước của mình trước khi lên máy bay. Công ty German Edu cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp và lời khuyên bổ ích cho các  đoàn học viên của German Edu. Đại diện của công ty German Edu cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về các em, các bạn đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để có được cơ hội du học nghề tại Đức. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ là những đại sứ văn hóa của Việt Nam, góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ nền giáo dục và văn hóa của Đức, để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội sau này.”

Sau những ngày cố gắng chăm chỉ học tập, các em đã hái được những quả ngọt đầu tiên trên con đường chinh phục sự nghiệp ở CHLB Đức. German Edu rất mong các em nỗ lực từng ngày để kết quả thu được như mục tiêu đặt ra.

Chúc các bạn học sinh có một chuyến du học nghề thành công và trải nghiệm thật nhiều điều mới mẻ tại Đức!

Công ty German Edu cám ơn gia đình và các em đã tin tưởng để lựa chọn là nơi chắp cánh cho các em sang Đức học tập và làm việc. German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức cho các bạn có nguyện vọng sang Đức du học.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02473005889,
Hotline: 0983601808 ( Ms. Hà)
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

Tại CHLB Đức:
Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz
Email: info@german.edu.vn
Website: www.german.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Trang chủ