Khen thưởng kịp thời cho những học viên thi đạt chứng chỉ tiếng Đức B1

Ngày đăng: 22 /10 /2022 - quantrihazo
          Con đường đến với nước Đức  không khó như những gì bạn suy nghĩ. Bạn chỉ cần chăm chỉ  cần tập trung chăm chỉ học hành tiếng Đức trong khoảng 8 tháng để thi đạt chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1. Khi có chứng chỉ là bạn đã đủ điền kiệu đi xin visa sang Đức du học nghề.
          Với chuyên môn cao và sự nhiệt tình của các Thầy Cô giáo German Edu, cùng với  ý chí quyết tâm học hành của các em, rất nhiều em sau 8 tháng học tập tại German Edu, rất nhiều em thi lần đầu tiên đã đạt chứng chỉ tiếng Đức B1 loại xuất sắc.
          Để động viên kịp thời cho các em,  German Edu luôn có những phần thường dành cho các em để tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học tập và làm việc tiếp theo ở Đức.
          Hôm nay, German Edu tổ chức tặng quà cho 2 học viên Huy và Dũng đã đạt chứng chỉ tiếng Đức B1 loại xuất sắc.  German Edu rất mong  có nhiều cơ hội được chúc mừng các em tham gia học tiếng Đức tại Trung tâm.
German Edu luôn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục nước Đức!

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz