Chúc mừng học viên đã có visa du học nghề Đức ngành khách sạn.

Ngày đăng: 25 /07 /2022 - quantrihazo
Hôm nay, German Edu và gia đình học viên Bích Phương chúc mừng em đã có Visa du học nghề Đức ngành Khách sạn .
Thành quả hôm nay đánh dấu khởi đầu cho sự nghiệp học tập và làm việc học tập tại Đức sau 8 tháng  tập trung học tiếng Đức chăm chỉ của Bích Phương.
Để sang Đức sớm hòa nhập nhanh với cuộc sống bên đó , em đã lên kế hoạch rất cụ thể . Trước tiên em sẽ  tham gia khoá học tiếng Đức chuyên ngành để nâng cao trình độ tiếng Đức trước khi xuống khách sạn thực hành . Khóa học này được chính phủ Đức hỗ trợ nên hoàn toàn miễn phí.  Nếu sau khóa học chuyên ngành, em cảm thấy chưa tự tin sẽ tham gia học khóa tiếng Đức trình độ B2 khoảng 3-4 tháng nữa.
 Chậm lại một chút nhưng về đích thành công bởi sau khóa học tiếng các em có một khối kiến thức tiếng Đức chuyên ngành vững vàng và một tâm thế tự tin trước khi vào học nghề, được làm việc ở Khách sạn, Nhà hàng cao cấp với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt….
 Các bạn mong muốn du học ngành nhà hàng, khách sạn thuộc tập đoàn lớn của Đức liên hệ German Edu để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình nhé.

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz

——————————————