German Edu tri ân các Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 20 /11 /2022 - quantrihazo
Trên con đường phát triển và gặt hái nhiều thành công của German Edu, không thể không kể đến sự đóng góp công sức to lớn của các Thầy ,Cô giáo.  Với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đã tạo nên những khóa học tiếng Đức chất lượng tại Trung tâm. Đây chính là yếu tố hàng đầu tạo dựng niềm tin cho các Quý phụ huynh gửi gắm con , con em mình đến học tập và du học Đức qua German Edu.
        Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, German Edu xin gửi đến tất cả các Thầy Cô giáo đang giảng dạy tiếng Đức tại Trung tâm và tất cả các Thầy Cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục lời cảm ơn sâu sắc.
      Kính chúc các Thầy Cô luôn dồi dào sức khoẻ, tươi vui và nhiệt huyết với nghề để có nhiều bài học hay và bổ ích cho các thế hệ học sinh.

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz