Tiễn đoàn DHS bay ngày 5.4.2023 sang CHLB Đức du học nghề

Ngày đăng: 06 /04 /2023 - admingerman

Niềm vui tiếp nối niềm vui… Thành công tiếp nối thành công.

Hôm nay, ngày 5.4.2023, German Edu lại tiếp tục  có cơ hội ra sân bay tiễn đoàn học sinh  bay sang CHLB Đức để tiếp tục hành trình du học nghề.

Với những  kết quả  của Germen Edu đạt được  ngày càng khẳng định vị thế của German Edu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và Du học Đức tại Việt Nam.

Hiện tại, German Edu đang  hoạt động một số lĩnh vực chính như:

• Đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 đến B2
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ  các chương trình du học Đức : du học nghề; du học  PTTH; du học Đại học, du học Thạc sỹ.

Các đối tác của German Edu bên Đức là các trường và doanh nghiệp uy tín, đào tạo chất lượng, mức thu nhập sau khi hoàn thành chương trình du học nghề hấp dẫn.

German Edu luôn đồng hành và phát triển cùng các bạn có nguyện vọng sang  Đức du học và làm việc.

Xin cám ơn tất cả các khách hàng đã  đặt niềm tin vào chúng tôi!

Một số hình ảnh của đoàn bay ngày 5.4.3023: