Tiễn đoàn du học sinh sang Đức du học nghề ngày 30.5.2023

Ngày đăng: 31 /05 /2023 - admingerman

Hôm nay ngày 30.5. 2023, German Edu tiễn đoàn học sinh  sang Đức du học nghề.  Gia đình, bạn bè và người thân của các em và  đại diện của công ty German Edu cũng đến tiễn đoàn.  Bầu không khí tại sân bay được tràn đầy sự hứng khởi .

Một đoàn học sinh trẻ tuổi, mang theo những hành trang của mình, đang chuẩn bị bước vào cuộc hành trình mới. Đây là lần đầu tiên họ sẽ rời xa quê hương để đi du học tại một đất nước xa lạ.

Những vòng tay ôm chặt, những cái nắm tay cuối cùng và những lời chúc phúc cuối cùng được trao đi trong tiếng nói run rẩy và những giọt nước mắt không thể kìm nén.

Hành trình mới đang chờ đợi các em, và trong lòng mỗi người đều có một mong ước và hy vọng lớn lao. Các em đã chuẩn bị trước cho mình những kế hoạch, những mục tiêu và những ước mơ sáng lạng. Đây là cơ hội để học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá thế giới, và phát triển bản thân. Du học không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng mới, mà còn là một cơ hội để mở rộng tầm nhìn, tăng cường sự tự tin và khám phá tiềm năng bản thân.

Những nụ cười khẽ và những lời chia tay đầy xúc động cho thấy tình yêu thương và sự quan tâm của người thân và bạn bè dành cho họ.

Còn với những người thân, sân bay trở thành nơi để họ truyền tải tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất cho đoàn học sinh. Những lời khuyên và lời động viên cuối cùng được thể hiện qua những câu nói đầy ý nghĩa. Họ hy vọng rằng đoàn sẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách, học hỏi từ những người mới gặp, và đạt được thành công trong hành trình của mình.

Tiễn đoàn học sinh đi du học tại sân bay là một cảnh tượng đáng nhớ, mang trong mình sự hứng khởi và xúc động. Đây là một bước đi quan trọng trong cuộc sống của các em, mở ra cánh cửa cho những thử thách và cơ hội mới. Nhưng dù xa cách về địa lý, tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình và bạn bè vẫn luôn bên cạnh, đồng hành cùng các em trên mọi con đường mà các em chọn đi.

German Edu  luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em trên con đường  tạo dựng sự nghiệp ở Đức.

Cám ơn các em và phụ huynh đã luôn tin tưởng vào  German Edu.

Các bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Đức và du học Đức xin hãy liên hệ đến hotline: 0983601808