Tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho các Chị, Em và các giáo viên của German Edu

Ngày đăng: 08 /03 /2023 - admingerman

Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ.

Hôm nay , 8/3/2023  German Edu  tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ cho các chị, các em và các cô giáo của German Edu.

Phát biểu lại buổi lễ, Bà  Đào Hà – Giám đốc German Edu  xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị, các em và các cô giáo. Chúc cho các chị, các em , các cô giáo luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Bà Đào Hà cũng xin cảm ơn những tình cảm  chân thành của mọi người dành cho German Edu.  Xin cảm ơn các cô giáo  đã rất tâm huyết, luôn tận tâm  cống hiến và đồng hành với sự phát triển của German Edu.

German Edu cũng xin dành tặng những món quà nhỏ để tri ân sự đóng góp của các Chị, các em và các cô giáo trong ngày lễ.

Sau  khi tổ chức tiệc ngọt tại văn phòng công ty, toàn thể mọi người ra nhà hàng tổ chức tiệc mặn. Buổi tiệc diễn ra  thật vui vẻ và ấm áp.

Một số hình ảnh  của buổi  tổ chức  ngày Quốc tế Phụ nữ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC GERMAN EDU

Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 7-8-9 ,Nhà K1,Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHLB Đức:
Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz