Tuyển sinh du học nghề ngành Nhà hàng – Khách sạn đến thành phố Mannheim

Ngày đăng: 25 /05 /2023 - admingerman

Germen Edu tuyển sinh chương trình du học nghề Đức ngành đầu bếp và nhà hàng.Chương trình đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các du học sinh tham gia.

Thời gian nhập học : 7/2023

Địa điểm học taị Thành phố Mannheim. Đây là thành phố  đáng sống ở phía Tây Đức.

Mannheim, với dân số vào khoảng 320.000 người, là thành phố lớn thứ hai của bang Baden-Württemberg sau Stuttgart, nằm ở phía Tây nước Cộng hòa Liên bang Đức. Ngày nay Mannheim là trung tâm văn hóa và kinh tế của vùng đô thị châu Âu Tam giác Rhein Neckar.

Là thành phố lớn từ năm 1900, Mannheim ngày nay vẫn là thành phố thương mại, một điểm giao thông quan trọng giữa Frankfurt và Stuttgart với ga nối toa tàu hỏa lớn thứ nhì châu Âu và một trong những cảng đường thủy nội địa quan trọng nhất châu Âu.

Các  du học sinh tham gia du học chương trình này của German Edu sẽ nhận được một số ưu đãi đặc biệt sau:

-Min chng minh tài chính, học nghề song song với học tiếng B2.

-Miễn 100% học phí suốt 3 năm học nghề

-Miễn tiền ăn, ở trong quá trình học nghề

-Thực hành tại hệ thống Nhà hàng lớn

-Miễn phí khoá học tiếng Đức B2 tại Đức.

* Hồ  sơ  tham  gia gồm:

– Có bằng tốt nghiệp THPT

– Học bạ PTTH

– Hộ chiếu gốc

– Có bằng tiếng Đức B1,

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm..

*  Hn np h sơ: 10/06/2023

* Số lượng tuyển sinh: 5 người

Do chương trình có nhiều ưu đãi nên số lượng tuyển sinh có hạn, Vì vậy , các bạn có nhu cầu tham gia liên hệ sớm với công ty để được tư vấn chi tiết về khóa học .