Tuyển sinh khoá học tiếng Đức 111(Ngày khai giảng : 10.5.2023)

Ngày đăng: 27 /04 /2023 - admingerman

Ngày 10.5.2023, German Edu khai giảng khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu. Hạn đăng ký học: 8.5.2023

Một số lý do nên chọn Đức là điểm đến  học tập và làm việc :

• Chất lượng giáo dục: Đức được biết đến là một trong những nước hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục, với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao và được công nhận trên toàn cầu. Đức có hơn 400 trường đại học và cao đẳng, trong đó có nhiều trường đứng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực
  •  Chi phí hợp lý: Mặc dù chi phí sinh hoạt tại Đức không rẻ, nhưng so với nhiều quốc gia khác ở Châu Âu, chi phí tại Đức lại được coi là khá hợp lý. Đặc biệt là khi so sánh với chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.-
  • Tiếng Đức: Đức là quốc gia có tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức. Nếu bạn muốn học tiếng Đức, đi du học tại Đức sẽ giúp bạn học ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả hơn. Ngoài ra, học tại Đức còn giúp bạn có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức với người địa phương.
  • Vị trí địa lý: Đức nằm ở trung tâm Châu Âu, vì vậy đi du học tại Đức cũng giúp bạn có cơ hội khám phá và tìm hiểu nhiều quốc gia khác trong khu vực này.
  • Cơ hội việc làm: Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển và tập trung vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, hầu hết các trường đại học và cao đẳng Đức cũng có các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm.

Nhằm giúp cho các bạn có nguyện vọng đi du học Đức, German Edu liên tục tuyển sinh các khoá học  tiếng Đức mới cho các bạn tham gia học.  Thông tin cụ thể về khoá học như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Chuẩn bị đi du học nghề, học đại học và thạc sỹ

2. Ưu điểm khoá học:

• Giáo viên Việt Nam và giáo viên Đức nhiều  kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
  • Giáo trình hiện đại, lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, chương trình học luôn được cập nhật để phù hợp với các dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức hiện tại.
  • Môi trường học tập tiện nghi, thoáng mát.
  • Sỹ số lớp tiêu chuẩn: 10- 14 học viên/ lớp
  • Liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho học viên sau khi hoàn thành khoá học.
  • Tỷ lệ đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1 & B2 cao.
  • Có chỗ KTX cho những học viên ở xa. (Phòng KTX đầy đủ, tiện nghi , thoáng mát và sạch sẽ )
  • Tư vấn và hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Đức trọn gói.
  • Thông tin khoá học:
  • Nội dung khoá học:
  • Học theo giáo trình gồm các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC VIẾT
  • Luyện các kỹ năng Nghe – Đọc hiểu – Từ vựng – Ngữ pháp – Viết- Nói theo đúng định dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức.
  • Hướng dẫn những kỹ năng xử lý bài thi nhanh, chính xác nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi.
  • Hình thức đào tạo: học trực tiếp
  • Thời gian học : 14h00 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Địa điểm học: Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    (Kết thúc hóa học này, các học viên có thể tham dự kỳ  chứng chỉ tiếng Đức của Viện Goothe hoặc  Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates) hoặc Chứng chỉ ECL ( European Consortium for the Certificate of Attitude in Modern Languages, Europe) hoặc Chứng chỉ ÖSD ( Österreichische Sprachdiplom Deutsch)

Liên hệ đăng ký học : 0945621977