TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC 112 : Khai giảng 6.6.2023

Ngày đăng: 19 /05 /2023 - admingerman

Ngày  6.6.2023 , German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức 112. Hạn đăng ký học: 5/6/2023

Khóa học được thiết kế từ trình độ A1 đến B1giúp học viên phát triển từ việc nắm vững những kiến thức cơ bản cho đến khả năng sử dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC:

• Giáo viên Việt Nam và giáo viên Đức nhiều  kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
  • Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.
  • Giáo trình hiện đại, lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, chương trình học luôn được cập nhật để phù hợp với các dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức hiện tại.
  • Môi trường học tập tiện nghi, thoáng mát.
  • Sỹ số lớp tiêu chuẩn: 10- 14 học viên/ lớp
  • Liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho học viên sau khi hoàn thành khoá học (chứng chỉ của Viện Goothe hoặc Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates) hoặc Chứng chỉ ECL ( European Consortium for the Certificate of Attitude in Modern Languages, Europe) hoặc Chứng chỉ ÖSD ( Österreichische Sprachdiplom Deutsch)
  • Tỷ lệ đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1 & B2 cao.
  • Có chỗ KTX cho những học viên ở xa. (Phòng KTX đầy đủ, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ )
  • Tư vấn và hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Đức trọn gói.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

1. Mục đích khóa học:
  • Trang bị vững chắc kiến thức  tiếng Đức với 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ tiếng Đức B1 và B2 cho học viên
  • Trang bị kiến thức về văn hóa Đức cho học viên
  • Tự tin tham gia thi chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1 & B2.
  1. Nội dung đào tạo:
  • Học theo giáo trình gồm 4  kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC- VIẾT
  • Luyện các kỹ năng Nghe – Đọc hiểu – Từ vựng – Ngữ pháp – Viết- Nói theo đúng định dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức.
  • Hướng dẫn những kỹ năng xử lý bài thi nhanh, chính xác nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi.
  1.  Hình thức đào tạo: học trực tiếp
  2.  Thời gian học : 8h30 – 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  3. Địa điểm học: Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Các bạn có  nhu cầu đăng ký tham gia học liên hệ hotline 0983601808 hoặc điền vào link dưới đây: