TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG ĐỨC K132: Khai giảng 10.1.2024

Ngày đăng: 06 /01 /2024 - admingerman

Ngày 10/01/2024, German Edu khai giảng khóa học tiếng Đức K132.  Các bạn quan tâm liên hệ với Trung tâm đăng ký học.

• Bạn đang muốn học tiếng Đức để du học?
  • Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Đức chất lượng, uy tín và hiệu quả?

Hãy đến với German Edu – Trung tâm đào tạo tiếng Đức có uy tín và chất lượng tại  Việt Nam.

German Edu là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức có kinh nghiệm và uy tín hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho đối tượng đi du học , German Edu cam kết mang đến cho bạn một khóa học tiếng Đức chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của học viên.

German Edu cung cấp các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1, theo khung chuẩn quy chiếu của Châu Âu.

• Ưu điểm:
  • Khóa học sẽ bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, viết và giao tiếp. Những phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ được áp dụng, nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thú vị. Trong chương trình học thiết kế gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài cùng tham gia giảng dạy.
  • Giáo trình hiện đại, lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, chương trình học luôn được cập nhật để phù hợp với các dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức hiện tại.
  • Môi trường học tập tiện nghi, thoáng mát.
  • Liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho học viên sau khi hoàn thành khoá học .
  • Tỷ lệ đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1 cao.
  • Có chỗ KTX cho những học viên ở xa. (Phòng KTX đầy đủ, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ )
  • Được vinh danh, nhận phần thưởng nếu đạt thành tích học tập tốt
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khoá tổ chức thường niên của German Edu
  • Tư vấn và hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Đức trọn gói.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

1. Mục đích khóa học:
  • Trang bị vững chắc kiến thức  tiếng Đức với 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ tiếng Đức B1 và B2 cho học viên
  • Trang bị kiến thức về văn hóa Đức cho học viên
  • Tự tin tham gia thi chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1.
  1. Nội dung đào tạo:
  • Luyện các kỹ năng Nghe – Đọc hiểu – Từ vựng – Ngữ pháp – Viết- Nói theo đúng định dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức.
  • Hướng dẫn những kỹ năng xử lý bài thi nhanh, chính xác nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi.
  1.  Hình thức đào tạo: học trực tiếp
  2.  Thời gian học : 8h30 – 11h30 hoặc từ 14h00-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  3. Địa điểm học: Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các bạn quan tâm xin liên hệ hotline: 0983601808