16 hợp đồng với các ngành nghề đã về đến German Edu

Ngày đăng: 26 /02 /2023 - admingerman

German Edu liên tục đón nhận niềm vui từ CHLB Đức . Hôm nay, Công ty đã nhận được 16 bộ hợp đồng  với đủ các ngành nghề.

Toàn bộ các hợp đồng đều được xin ở tập đoàn lớn với mức lương cao. Với những hợp đồng tại thành phố Mannheim  du học được hỗ trợ miễn phí ăn và ở.  Mannheim  là thành phố  đáng sống và lớn thứ 2 sau Stuttgart của bang Baden-württemberg.

German Edu liên tục tổ chức các khoá học tiếng Đức cho các bạn chuẩn bị đi du học Đức. Các khoá học được đảm nhiệm bởi các giảng viên Việt Nam và giảng viên Đức nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Hầu hết các học viên tham gia học tại Công ty, tỷ lệ đỗ chứng chỉ B1 rất cao ngay từ lần thi đầu tiên.

Ngày 2.3.2023, Công ty khai giảng khoá học  107. Các bạn quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0983601808

German Edu cảm ơn các em cùng gia đình đã tin tưởng lựa chọn German Edu đồng hành trong hành trình chinh phục nước Đức.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN  ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC  GERMAN EDU