Ngày 11.6.2023 , German Edu đã tiễn đoàn học sinh sang Đức du học nghề

Ngày đăng: 13 /06 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 11.6.2023, Tại  sân bay Nội Bài,  đại diện của Công ty German Edu, những  người thân và bạn bè của 4 du học sinh  đến tiễn các bạn sang Đức  hành trình du học nghề. Đó là một cuộc hành trình chinh phục đầy hứa hẹn, nơi mà những ước mơ về nghề nghiệp sẽ được hiện thực hóa.

Mỗi thành viên trong đoàn du học sinh đều mang trong mình niềm đam mê và khát khao trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã lựa chọn. Có những  bạn tham gia học ngành Khách sạn, có bạn tham gia ngành điều dưỡng, có bạn tham gia ngành đầu bếp , nhưng chung quy, tất cả đều hướng đến mục tiêu chung: học tập và rèn kỹ năng để trở thành những chuyên gia có năng lực và đóng góp cho ngành nghề của mình.

Hành trình du học nghề tại Đức không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cơ hội để tiếp cận với công nghệ tiên tiến và phương pháp đào tạo hàng đầu. Đức nổi tiếng với hệ thống giáo dục nghề nghiệp hoàn hảo và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Những du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, trang bị kiến thức cần thiết và đào tạo kỹ năng thực tế, từ đó trở thành những chuyên gia có khả năng ứng dụng linh hoạt trong công việc sau này.

Hành trình du học nghề tại Đức sẽ không chỉ là sự học tập mà còn là sự gặp gỡ với văn hóa mới, sự thử thách và sự phát triển cá nhân. Đoàn du học sinh sẽ trải qua những ngày tháng đầy ý nghĩa và khó khăn, nhưng qua đó họ sẽ học được sự kiên nhẫn, sự tự tin và kỹ năng quản lý thời gian.

Hôm nay, chúng ta chào tạm biệt tiễn đoàn Du học sinh và cùng nhau chúc mừng cho hành trình mới của họ. Hãy vươn cao, không ngừng học hỏi và đạt được những thành tựu vượt bậc trong ngành nghề mà mình lựa chọn. Quê hương luôn chờ đợi và hy vọng trong những đóng góp và thành công của các bạn.

Tiễn đoàn học sinh đi du học tại sân bay là một cảnh tượng đáng nhớ, mang trong mình sự hứng khởi và xúc động. Đây là một bước đi quan trọng trong cuộc sống của các em, mở ra cánh cửa cho những thử thách và cơ hội mới. Nhưng dù xa cách về địa lý, tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình và bạn bè vẫn luôn bên cạnh, đồng hành cùng các em trên mọi con đường mà các em chọn đi.

German Edu  luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em trên con đường  tạo dựng sự nghiệp ở Đức.

Cám ơn các em và phụ huynh đã luôn tin tưởng vào  German Edu.

Các bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Đức và du học Đức xin hãy liên hệ đến hotline: 0983601808

Lịch khai giảng khóa học tiếng Đức trong tháng 7 mời truy cập link:

Thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng Đức tháng 7/2023