Ngày 6.7.2023, German Edu đã chính thức khai giảng 3 khóa tiếng Đức ( 113 &114 &115)

Ngày đăng: 07 /07 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 06.07.2023, German Edu khai giảng 3 khóa học tiếng Đức đó là khóa 113 & 114 & 115

Tham gia buổi lễ khai giảng có đại diện ban lãnh đạo German Edu,  phụ huynh học viên và các học viên . Các học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác  nhau nhưng đều có chung mục đích là học tiếng Đức và đi du học nghề Đức.

Trong buổi lễ khai giảng, Bà Đào Thị Hà, Giám đốc German Edu phát biểu và chia sẽ các thông tin về lộ trình đào tạo tiếng Đức tại Công ty và tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức với các viên có mong muốn đi du học Đức, cũng như các điều kiện đi du học Đức.

Nội dung khoá học được thiết kế bám sát chương trình thi chứng chỉ tiếng Đức theo khung chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Dó là lý do tại sao những học viên tham gia học tại German Edu tỷ lệ đạt chứng chỉ B1 rất cao, lên tới 98%.

Khoá học được diễn ra trong vòng khoảng 8 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức, German Edu sẽ liên hệ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức cho các học viên.

Sau khi kết thúc chương trình học, German Edu sẽ hoàn thiện hồ sơ du học cho học viên để sang Đức  du học nghề  với các ngành  như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, cơ khí….

Khóa học được tham gia bởi đổi ngũ giáo viên Việt nam và giáo viên Đức nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy. Toàn bộ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giáo viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam.

German Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức chất lượng  với nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên. Trong tháng 7 , German Edu tiếp tục khai giảng 2 khóa học tiếp theo vào ngày 20 &28/7/2023.

Liên hệ đăng ký học: 0983601808

Một số hình ảnh về buổi khai giảng:

Địa chỉ: Tầng 7-9, Nhà K1, Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội