Thông báo tuyển sinh khóa học tiếng Đức 7/2022 tại German Edu

Ngày đăng: 25 /07 /2022 - quantrihazo

Ngày 5/7/2022, German Edu khai giàng khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

• Hình thức đào tạo: trực tiếp tại German Edu ( Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, đường Trung văn, Từ Liêm , Hà Nội)
  • Ưu điểm khóa học tiếng Đức tại GermanEdu:

– Giáo viên Việt Nam và giáo viên Đức nhiều  kinh nghiệm, nhiệt tình.

-Giáo trình hiện đại, lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, chương trình học luôn được cập nhật để phù hợp với các dạng bài thi chứng chỉ tiếng Đức hiện tại.

-Môi trường học tập tiện nghi và thân thiện, phòng học rộng, thoáng mát

-Sỹ số lớp tiêu chuẩn: 10- 14 học viên/ lớp

-Tư vấn du học Đức miễn phí và làm thủ tục du học trọn gói cho các học viên có nhu cầu đi du học Đức.

* Nội dung khoá học:

– Học theo giáo trình  gồm các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC VIẾT

– Luyện các kỹ năng Nghe – Đọc hiểu – Từ vựng – Ngữ pháp – Viết- Nói theo đúng định dạng bài thi  chứng chỉ tiếng Đức.

– Hướng dẫn những kỹ năng xử lý bài thi nhanh, chính xác nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi.

• Giảng viên: Giảng viên Việt nam  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng  Đức . Toàn bộ các giáo viên tốt nghiệp khoa Tiếng Đức của Trường Đại học  Hà Nội hoặc Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQG). Giảng viên người Đức có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Đức cho người Việt Nam
  •  Thời gian học : 8h00 – 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Địa điểm học: Trường cao đẳng xây dựng số 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Kết thúc hóa học này, các học viên có thể tham dự kỳ  chứng chỉ tiếng Đức của Viện Goothe hoặc Chứng chỉ ÖSD ( Österreichische Sprachdiplom Deutsch) hoặc  Chứng chỉ Telc ( The European Language Certificates) hoặc Chứng chỉ ECL ( European Consortium for the Certificate of Attitude in Modern Languages, Europe).

Liên hệ đăng ký học:

Địa chỉ: Limbacher Str. 191, 09112 Chemnitz