Tiễn bay 2 DHS sang Đức học nghề ngành Nhà hàng – Khách sạn

Ngày đăng: 08 /05 /2023 - admingerman

Hôm nay, ngày 8.5.2023, German Edu  cùng gia đình của 2 học sinh  Đặng Quỳnh Trang và Nguyễn Thị Khánh Vy  tiễn các em lên đường sang CHLB Đức để tiếp tục hành trình du học nghề với các ngành Nhà hàng khách sạn, đầu bếp và điều dưỡng.

Các em đã rất nỗ lực và  trải qua những tháng ngày học tập tiếng Đức đầy nhiệt huyết tại ngôi nhà  German Edu- nơi chấp cánh ước mơ tới Đức.  Các em đã một phần nào khẳng định được bản thân và xứng đáng với niềm tin yêu, tự hào của gia đình dành cho các em. Chúng tôi tin chắc rằng, các em sẽ có một tương lai và một chân trời rộng mở đang vẫy gọi phía trước.

German Edu  tin rằng, với sự nỗ lực cùng với sự cố gắng phấn đấu của các em sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đi đến thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Chúc cho các em  có thật nhiều sức khoẻ và vững tin để thực hiện được ước mơ của mình .

German Edu xin  chân thành cảm ơn các em và phụ huynh luôn  tin tưởng chúng tôi.

German Edu thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức chất lượng cho các học viên đi du học Đức và  hỗ trợ làm thủ tục đi du học các em.

Khoá học tiếng Đức 111 sẽ khai giảng vào ngày 10.5.2023, thông tin chi tiết truy cập đường link:

Liên hệ đăng ký học: 0945621977